www.online-parttime-jobs

Search This Blog

Monday, 21 January 2013

పప్పు బీరకాయ

పప్పు బీరకాయ

కావలసిన పదార్ధాలు -
బీరకాయలు - పావుకేజి
పెసరపప్పు - 100 గ్రాములు
నూనె - ఒక టీస్పూన్
ఉప్పు - రుచికి తగినంత
పోపుకోసం :
ఇంగువ - చిటికెడు
మినపప్పు - అర టీస్పూన్
జిలకర్ర - పావు టీస్పూన్
ఎండుమిరపకాయలు - రెండు
కరీవేపాకు - రెండు రెమ్మలు
కొత్తిమిర - రెండు రెమ్మలు
తయారుచేయు విధానం - పెసరపప్పును కడిగి 15 నిమిషాల సేపు నానబెట్టాలి.బీరకాయలను తరిగి పెసరపప్పు,తగినంత ఉప్పు,నీరు పోసి కలిపి ఉడికించాలి.ఇది పలుకుగా ఉండాలి.కాబట్టి తక్కువ నీరు పోసి ఉడికించాలి.బాణలిలో నూనె పోసి పొపు దినుసులను వేసి వేయించి ముందుగా ఉడికించిన కూర వేసి కలపాలి.

No comments:

BidVertiser