పచ్చిమిరపకాయ బజ్జీ
కావలసిన పదార్ధాలు - లావుపాటి పచ్చిమిరపకాయలు - పావుకిలో నూనె - పావుకిలో శనగ పిండి - అరకిలో వాము - రెండు టీస్పూన్లు ఉప్పు - తగినంత |
|
తయారుచేయు విధానం -ముందుగా
బంగాళదుంపల్ని ఉడకబెట్టి,తొక్కలు తీసి ఉండల్లేకుండా చూసుకోవాలి.అందులో
పాలు,వెన్న,బ్రెడ్ ముక్క,రవ్వ,ఉప్పు,మిరియాల పొడి వేసి మెత్తగా కలిపి
ఉండలు చేసుకోవాలి.ఒక పెద్ద పాత్రను తీసుకుని దానిలో సగందాకా నీరు పోసి
కొంచెం ఉప్పు వేసి మరగనిచ్చి ఆలూ మిశ్రమ ఉండల్ని వేయాలి.ఉడికితే ఉండలు
పైకి ఉబ్బుతాయి.వీటిని సాస్ తో తింటే రుచిగా ఉంటాయి.
|
No comments:
Post a Comment